วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556

ทรงผมสั้นประบ่า

ทรงผมสั้นปลายฟอง

วันนี้เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ขอนำเสนอทรงผมสั้นปลายฟองสไตล์เกาหลีที่ได้ข่าวมาว่าฮิตกันเหลือเกิ๊น...ในสาวๆ สุดมั่น ความลงตัวของ ทรงผมสั้นปลายฟอง นี้ไม่ได้อยู่ที่ไหนไกลแต่ดูสวยเด่นสะดุดตาก็ตรงที่ความฟองตรงปลายผมกันเนี่ยและค่ะ เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ว่าการทำผมแซกกลางเพิ่มเข้าไปด้วยยิ่งทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มีรสนิยมมายิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทำผมปัดข้างจะไม่ดีนะค่ะ เพราะถ้าทำผมปัดข้างให้เหมาะปลายฟองคุณผู้หญิงจะดูหวานแหววกันไปเลยทีเดียวค่ะ แต่ถ้าอยากมั่นต้องทำตาม ทรงผมสั้นปลายฟอง ทรงนี้ที่เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) นำมาแนะนำกันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเดินเฉิดฉายในงานคุณจะดูลุกมั่นอย่างมั่นใจทีเดียวเชียวและ ว่าแล้วก็อยากที่จะทำตามเทรนด์แฟชั่นแบบทรงผมสั้นปลายฟองกันแล้วใช่ไหมละค่ะ นั้นลองมาดูกันซิค่ะว่า ด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง ของแบบทรงผมสั้นปลายฟองมีจุดเริ่มต้นกันอย่างไรบ้างน๊า.... แต่ทว่าอย่าลืมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดเก๋ของคุณกับโซเชี่ยวกันด้วยนะจ๊ะคุณผู้หญิง

วันนี้เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ก็มี ทรงผมประบ่า 2013 มานำเสนอให้นำไปอินเทรนด์กันก่อนใครอีกด้วยนะค่ะ จะว่าไปแล้วการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองเพื่อต้อนรับกับสิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆ ก็ถือเป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว แล้วอยากจะลองให้ แบบทรงผมประบ่า 2013 ที่เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ได้นำมาฝากกันในวันนี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของคุณผู้หญิงดูไหมละค่ะ อิอิอิ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงมากที่เดียวที่ญี่ปุ่นนี้ คุณผู้หญิงที่อัพเดทเทรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นกันอยู่เป็นประจำคงจะไม่พลาดกับเทรนด์แฟชั่นแบบทรงผมประบ่า 2013 ที่เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ได้นำมาแนะนำกันในวันนี้จริงไหมค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์สีผม การดัดลอนที่ดูจะลงตั๊ว...ลงตัว กันมากๆ ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดสวยๆ ของคุณให้ลงตัวกับเทรนด์ ทรงผมประบ่า 2013 ดูซิค่ะ แล้วคุณจะหลงรัก แบบทรงผมประบ่า 2013 กันทีเดียวเชียวค่ะ

ทรงผมสั้นดัดปลายเดี่ยว

เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) ขอแนะนำกันสุดฤทธิ์กับทรงผมสั้นดัดปลายเดี่ยวจร้า สำหรับเทรนด์แฟชั่นนี้ฮอตฮิตในสาวลุ๊คมั่นวัยทำงานอย่างแรงกล้ากันเลยทีเดียวค่ะ เพราะ ทรงผมสั้นดัดปลายเดี่ยว นี้เป็นเทรนด์ผมสั้นที่เสริมสร้างบุคคลิกภาพให้ดูดี ดูมั่นใจ ดูแร๊ง!.. อิอิ เรียกได้ว่า สาวๆ ไหนอยากมั่นในการทำงานแล้วละก็ ทรงผมสั้นดัดปลายเดี่ยว สไตล์เกาหลีที่เอ็นทรีเคดอทไอเอ็นดอททีเอช (N3K.IN.TH) นำมาแนะนำในวันนี้เป็นตัวช่วยชั้นยอดเลยนะขอบอก หากสาวๆ คนไหนชอบดูซีรี่ย์เกาหลีด้วยแล้วคงจะเห็นสาวมั่นทั้งหลายแอบทำ แบบทรงผมสั้นดัดปลายเดี่ยว นี้ออกจะบ่อยเลยว่าไหมละจ๊ะ มาสร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองมากยิ่งขึ้นด้วย แบบทรงผมสั้นดัดปลายเดี่ยว กันดีกว่าค่ะ 
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก http://www.zabzaa.com/women/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น